Mách bạn cách chọn bút chì thi trắc nghiệm và tô bài trắc nghiệm nhanh, dễ xóa


Để tránh trường hợp đánh sai đáp án, thí sinh nên sử dụng bút chì để làm, khi sai có thể tẩy sửa lại sạch sẽ đẹp đẽ mà không cần lo lắng tốn công tốn sức. Bài viết sau sẽ mách nhỏ cho bạn cách chọn bút chì thi trắc nghiệm và tô bài trắc nghiệm nhanh, dễ xóa nhất giúp các thí sinh yên tâm làm bài, đạt được hiệu quả cao hơn trong kì thi.

Chắc hẳn bạn cũng biết, các bài thi trắc nghiệm hiện nay đều được tô vào những dấu tròn của các đáp án và được máy chấm. Dĩ nhiên, mãy chấm thfi sẽ dựa vào phần đã được tô trên phiếu trả lời và cho ra số điểm. Nếu bạn dùng bút chì tô quá đậm hoặc xóa không hết mà đã chọn đáp án khác, máy sẽ hiểu nhầm và câu đó xem như không có điểm. Chính vì vậy, bạn cần phải biết loại bút chì nào được dùng trong kiểm tra, thi cử.

Không có một quy định cụ thể nào về loại bút chì tô trắc nghiệm, nhưng bạn cũng phải nhớ rằng, dùng bút chì có ngòi nhỏ và nhọn là một sự lựa chọn không phù hợp. Để tô kín vòng tròn trắc nghiệm, bạn sẽ mất đến 4 – 5 giây cho mỗi lần chọn. Và thử tưởng tượng tổng thời gian bạn mất trong một bài thi có nhiều câu hỏi là bao nhiêu.

Hơn thế nữa, do đầu bút nhọn nên sẽ để lại vết hằn trên giấy. Do đó, nếu bạn chọn sai thì muốn xóa sạch cũng không phải dễ dàng gì.

Vậy, bút chì tô trắc nghiệm là bút chì nào?

Lời khuyên đưa ra ở đây là bút chì ngòi to cỡ 2B, 3B. Những loại bút chì này giúp bạn tô tròn nhanh và nét vừa phải, không quá nhạt cũng không quá đậm, thuận lợi cho việc tẩy xóa kh bạn muốn thay đổi câu trả lời của mình.

Bút chì thi trắc nghiệm Kokuyo Nhật Bản sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

Với ruột chì to, không gãy, tô nhanh và dễ xóa không lem giúp bạn đánh dấu nhanh hơn, tiết kiệm thời gian làm bài thi, mang đến cho bạn sự tiện lợi và hiệu quả tối đa khi làm các bài thi trắc nghiệm.


Bút chì thi trắc nghiệm Kokuyo Nhật Bảnnhanh và dễ xóa không lem

+ Chì mịn đánh dấu nhanh

+ Không phải gọt chì , tiết kiệm thời gian

+ Bút dành cho học sinh sử dụng để viết và cho máy chấm bài thi trắc nghiệm, nên dòng bút của này không tạo bong gây mõi mắt và máy đọc dễ dàng hơn.

Giờ đây với bút chì tô trắc nghiệm Kokuyo tô nhanh dễ xóa những mối lo lặt vặt trong các kì thi trắc nghiệm sẽ không còn nữa, bạn có thể thoải mái chú tâm hơn vào làm bài, giúp kết quả kì thi được tốt nhất !

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s