Bút chì tô trắc nghiệm loại tốt cho việc làm bài thi trắc nghiệm, tô nhanh không lem, dễ xóa


Nếu bạn muốn chọn 1 chiếc bút chì tô trắc nghiệm loại tốt cho việc làm bài thi trắc nghiệm, tô nhanh không lem, dễ xóa thì bút chì trắc nghiệm Kokuyo của Nhật sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn !

Trong các cuộc thi trắc nghiệm, các ô đáp án thì sử dụng bút chì để tô kín và đủ đậm ô tròn tương ứng với đán án lựa chọn. Để đảm bảo việc tô được nhanh, các thí sinh nên chọn bút chì có ngòi to vừa phải, dễ tô, không quá đậm.

Nhiều thí sinh dùng bút chì ngòi to như 6B, chỉ được cái tô nhanh nhưng lại quá đậm, nên trong trường hợp tô nhầm phương án thì rất khó gôm cho sạch để chọn lại đáp án. Vì bài thi trắc nghiệm sẽ được chấm bằng máy, nên khi lựa chọn lại phương án mới mà phương án cũ vẫn không được gôm sạch, thì máy sẽ hiểu là bạn đã chọn 2 phương án trong một câu và sẽ bỏ qua câu này.

Bút chì trắc nghiệm Kokuyo Nhật Bản

Bút chì trắc nghiệm Kokuyo Nhật Bản là sản phẩm bạn nên ưu tiên lựa chọn khi thi trắc nghiệm. Đây là sản phẩm nổi tiếng, mang đến cho bạn sự tiện lợi và hiệu quả tối đa khi làm các bài thi trắc nghiệm. Ruột chì to, tô nhanh, không gãy giúp bạn đánh dấu nhanh hơn,dễ xóa hơn khi chọn đáp án sai, tiết kiệm thời gian làm bài thi.

But chi thi trac nghiem Kokuyo Nhật Bản, bút chì thi trắc nghiệm tô tròn nhanh, nét mềm dễ tẩy

 – Bút chì loại bấm : Không lo cuống cuồng bút chì bị gãy và mất thời gian gọt lại nữa, ngòi chì mềm mại tô đến đâu chì nét và đậm đến đó.

– Bút chì 1.3mm : Tô đáp án sẽ tự tin hơn vì vừa tô nhanh, lại không sợ mờ chì.

– Bộ bút chì trắc nghiệm Kokuyo : Có đầy đủ cả ngòi và tẩy, tiết kiệm thời gian tối đa thay ngòi và tẩy sạch câu sai đến 97%, giúp bài làm đạt điểm cao hơn.

Bút chì trắc nghiệm Kokuyo Nhật được các học sinh sử dụng nhiều nhất, bởi lẽ vừa đẹp và vừa chất lượng cao.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s