Tặng quà bút chì trắc nghiệm tận tay đem vận may cho người nhận khi thi cử


Tặng quà bút chì trắc nghiệm tận tay đem vận may cho người nhận khi thi cử. Bút chì bấm Kokuyo Nhật Bản món quà tinh tế và hợp lý nhất để bạn dành cho con em, bạn bè mình, góp phần tạo nên kết quả tốt trong thi cử .

Trong cuộc sống hàng ngày, tặng quà là một trong những cử chỉ đẹp của mỗi người chúng ta. Tặng quà ngày nay không chỉ được thực hiện trong các dịp kỷ niệm, lễ tết, sự kiện…. mà nó còn được thực hiện hàng ngày và đôi khi tặng quà là chỉ muốn thể hiện sự quan tâm mà không vì bất cứ lý do nào.

Có hàng ngàn, hàng vạn các món quà khác nhau để tặng và nhưng bạn nên lựa chọn món quà phù hợp với hoàn cảnh, yêu cầu, sở thích, khả năng tài chính của mình. Và bút chì trắc nghiệm Kokuyo của Nhật Bản là một trong những món quà phù hợp nhất cho bạn. Bút chì bấm Kokuyo Nhật Bản món quà tinh tế và hợp lý nhất để bạn dành cho con em, bạn bè mình, góp phần tạo nên kết quả tốt trong thi cử .

Bút chì bấm Kokuyo Nhật Bản là một sản phẩm nổi trội của hãng với giá tầm trung của hãng KOKUYO nổi tiếng thế giới. Đây là sản phẩm bạn nên ưu tiên lựa chọn khi thi trắc nghiệm.

Bút chì bấm Kokuyo Nhật Bản, bút chì thi trắc nghiệm tô tròn nhanh, nét mềm dễ tẩy

Giá sản phẩm 200.000 vnđ

mua hàng Nhật

Tập đoàn KOKUYO thành lập năm 1905, trải qua hơn 100 năm xây dựng và phát triển, KOKUYO đã trở thành thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm văn phòng phẩm và nội thất văn phòng tại Nhật Bản và hơn 30 công ty chi nhánh trên toàn thế giới như: Mỹ, Châu Âu, Thái Lan và rất nhiều nước khác trên toàn thế giới.

Bút chì bấm Kokuyo ngòi to, tô trắc nghiệm dễ dàng, nét mềm không quá đậm, dễ tẩy

Các bút chì thông thường khi thi bạn phải  gọt và mài đầu bút cho hết nhọn, trong khi khi nếu không cẩn thận có thể gẫy ngòi, gây khó khăn cho việc thi cử. Với bút chì Bút chì bấm Kokuyo bạn không cần phải lo điều này nữa. Bút dạng bấm, nếu gẫy đầu có thể bầm kéo dài phần ruột trong ra tôt iếp và có thể thay nhiều lõi để sử dụng rất tiện lợi.

Địa chỉ mua hàng

Nếu bạn có nhu cầu mua Bút chì thi trắc nghiệm Kokuyo dùng hay dành tặng người thân, con em của mình thì hãy nhấc phone lên và gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0983.1315.28 để được sở hữu chiếc bút chì của Nhật cực đẹp và tiện lợi này. Bút chì thi trắc nghiệm Kokuyo – món quà tặng ý nghĩa !

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s