Bút chì tô trắc nghiệm loại nào tốt nên chọn để tô bài thi trắc nghiệm ?


Theo bộ GD&ĐT, trong các kì thi có bài thi trắc nghiệm, các thí sinh chỉ được dùng bút chì làm bài thi trắc nghiệm. Vậy bút chì tô trắc nghiệm loại nào tốt nên chọn để tô bài thi trắc nghiệm ?

Do có thể áp dụng rộng rãi, độ chính xác và độ bảo mật rất cao nên việc thi trắc nghiệm đã được bộ GD&ĐT công bố chính thức áp dụng hình thức thi trắc nghiệm đối với hầu hết các môn trong các kỳ thi như trung học phổ thông hay đại học . Thí sinh chỉ được dùng bút chì làm bài thi trắc nghiệm .

Chính vì thế, việc mua bút chì thi trắc nghiệm loại tốt dễ tô, dễ tẩy là một điều quan trọng giúp góp phần không nhỏ cho kết quả bài thi của học sinh. Để tô các ô trong bài thi cho đẹp mắt và chính xác các thí sinh nên chọn bút chì có ngòi to vừa phải, mềm, nét tô không được quá đậm và dễ tẩy .

Bút chì thi trắc nghiệm Kokuyo Nhật Bản là một sản phẩm nổi trội bạn nên ưu tiên lựa chọn khi thi trắc nghiệm. Bút bền, ruột chì to, không gãy giúp bạn đánh dấu nhanh hơn, tiết kiệm thời gian làm bài thi.

Bút chì thi trắc nghiệm Kokuyo Nhật Bản, bút chì thi trắc nghiệm tô tròn nhanh, nét mềm dễ tẩy

 – Ưu điểm :

+ Chì mịn đánh dấu nhanh

+ Không phải gọt chì , tiết kiệm thời gian

+ Bút dành cho học sinh sử dụng để viết và cho máy chấm bài thi trắc nghiệm, nên dòng bút của này không tạo bong gây mõi mắt và máy đọc dễ dàng hơn.

Chì mịn đánh dấu nhanh, không phải gọt chì , tiết kiệm thời gian

Với ruột chì to, không gãy, tô nhanh và dễ xóa không lem giúp bạn đánh dấu nhanh hơn, tiết kiệm thời gian làm bài thi, mang đến cho bạn sự tiện lợi và hiệu quả tối đa khi làm các bài thi trắc nghiệm.

Giờ đây với bút chì tô trắc nghiệm Kokuyo tô nhanh dễ xóa những mối lo lặt vặt trong các kì thi trắc nghiệm sẽ không còn nữa, bạn có thể thoải mái chú tâm hơn vào làm bài, giúp kết quả kì thi được tốt nhất !

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s