Khẩu trang lọc không khí Unicharm Khẩu trang Nhật thiết kế 3D thông minh siêu tiện lợi


Khẩu trang lọc không khí Unicharm Khẩu trang Nhật thiết kế thông minh, độc đáo cùng nhiều tính năng vượt trội như siêu vừa vặn, giúp ngăn khói bụi, vi rút hiệu quả và cho cảm giác thật dễ thở. Khẩu trang ngăn khói bụi Unicharm 3D Nhật Bản là sản phẩm cần có trong mỗi gia đình.

Khẩu trang là vật dụng hữu ích với mỗi người, nhất là khi tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, vật dụng được bán trên thị trường hiện không có lớp lọc nên tác dụng với người sử dụng rất ít hoặc hầu như không có.

Khẩu trang lọc không khí Unicharm ( 30 miếng ) của Nhật là một trong những sản phẩm độc đáo của thương hiệu Unicharm nhằm giúp bảo vệ sức khỏe cho mỗi người.

Khẩu trang lọc không khí thông minh của Nhật Unicharm ( 30 miếng ) với nhiều tính năng được tích hợp sẵn như giúp lọc khí tốt hơn, giảm các bệnh liên quan đến phổi và họng .

Khẩu trang lọc bụi Unicharm ( 30 miếng ) Lọc Không Khí Ngăn Khói Bụi Hàng Made In Japan

Khẩu trang có cấu trúc 3D với thiết kế đa lớp độc đáo nên có khả năng lọc khí, giúp ngăn khói bụi hay bụi phấn hoa, hạn chế các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Không gian bên trong khẩu trang khá thoáng nên bạn có thể hít thở thoải mái, đồng thời giữ nhiệt, độ ẩm khá tốt vào mùa đông.

Khẩu Trang Unicharm sản phẩm độc đáo của thương hiệu Unicharm giúp bảo vệ an toàn sức khỏe cho bạn

Chi Tiết Sản Phẩm Khẩu Trang Chống Bụi Unicharm

– Thiết kế phù hợp với nhiều người : Khẩu Trang Unicharm ( 30 miếng ) của Nhật có thiết kế 3D ôm gọn khuôn mặt của bạn, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Đặc biệt là đối với các bạn nữ khi sử dụng loại khẩu trang này sẽ không cần lo lắng về việc lem son môi.

– Cấu trúc ngăn khói bụi : Khẩu Trang Unicharm ( 30 miếng ) của Nhật được trang bị cấu trúc đa lớp giúp ngăn khói bụi và phấn hoa trong không khí. Thiết kế 3D giúp dễ dàng hít thở mà vẫn giữ nhiệt và độ ẩm cho mũi và họng (vào mùa đông).

– Quai đeo co giãn tốt : Quai đeo của khẩu trang được làm bằng chất liệu tốt, co giãn và mềm mại, không gây cảm giác đau và khó chịu cho người sử dụng.

Hướng Dẫn Sử Dụng

– Bước 1 : Mở rộng khẩu trang

– Bước 2 : Lần lượt đeo hai quai vào vành tai rồi điều chỉnh lại cho vừa vặn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s