Có bác nào đã thử dùng khẩu trang lọc bụi Unicharm của Nhật chưa vậy ?


Em nghe nói là khẩu trang Unicharm của Nhật lọc khói bụi rất tốt, có tác dụng tốt bảo vệ sức khoẻ, vậy có bác nào đã dùng thử rùi tư vấn dùm em nhé ! Em cảm ơn nhìu!!

Khẩu trang lọc bụi Unicharm ( 30 miếng ) của Nhật là một trong những sản phẩm độc đáo của thương hiệu Unicharm nhằm giúp bảo vệ sức khỏe cho mỗi người. Khẩu trang có cấu trúc 3D với thiết kế đa lớp độc đáo giúp ngăn khói bụi hay bụi phấn hoa, những tác nhân gây ra các căn bệnh về đường hô hấp. Không gian bên trong khẩu trang lọc bụi Unicharm khá thoáng nên bạn có thể hít thở thoải mái, đồng thời giữ nhiệt, độ ẩm khá tốt vào mùa đông.

Dưới đây là một số phản hồi của người dùng khi sử dụng Khẩu trang lọc bụi Unicharm của Nhật :

– ” Đúng rồi đấy bạn ạ/ Khẩu trang đấy nó có cấu trúc đa lớp, có tính chất kháng khuẩn lọc bụi rất cao. Cả nhà mình từ vợ chồng đến con cái đều dùng khẩu trang này đấy ” – Bạn  Giang Linh chia sẻ.

– ” Mình đang dùng khẩu trang Unicharm cho cả. Lúc mua cho con gái mình , nó rất thích, ra ngoài đường là chỉ chọn khẩu trang này đeo thôi, vì đeo nó không lem son môi mà , rất tiện đấy, mà lọc bụi lại tốt nữa . ” Mẹ Cúnkid chia sẻ.

Thiết kế 3D ôm gọn khuôn mặt của bạn, không lem son môi, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu

– “Em xài cái này từ trước Tết cơ. Thấy rất thích . Đeo rât thoải mái, rất dễ thở , không bị khó chịu như mấy khẩu trang khác, mà hay cái là nó co giãn tốt, ai đeo cũng vừa khuân mặt ấy, mà lại không khó chịu tí nào .” Bạn Trang chia sẻ.

– ” Dùng cái này tốt mà an toàn đấy. Mình mua 1 hộp có 30 miếng, dùng thay đổi liên tục. Nó như cái khẩu trang y tế ấy, nhưng dùng thích và thoải mái hơn nhiều. Đeo khít mặt nên hạn chế khói bụi đến mức tối đa ấy ” . Chị Phạm chia sẻ

Khau trang loc bui ( 30 miếng ) Lọc Không Khí Ngăn Khói Bụi Hàng Made In Japan

– ” Không cần phải hỏi, bạn cứ mua dừng thử là biết ngay thôi. Mình thì mình dùng cũng lâu rồi, theo cảm nhận của mình thì nó xài rất tốt, lọc khói bụi hiệu quả cao. Đeo vào không thấy mùi khó chịu của không khí ô nhiễm nữa, nó lọc được cả phấn hoa trong không khí, ai bị dị ứng phấn hoa đeo loại này thì quá chuẩn “. Bạn có nikname Bibaiba chia sẻ.

– ” Mình cũng sử dụng khẩu trang này, nói chung tốt hơn các loại khác, kín nhưng vẫn dễ thở. ” Bạn có nickname meo1589 chia sẻ .


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s