Đeo khẩu trang lọc bụi Unicharm của Nhật phòng chống lây bệnh quai bị


Bệnh quai bị lây qua đường tiếp xúc nước bọt, hắt hơi, lây trực tiếp bằng đường hô hấp. Khẩu trang lọc bụi của Nhật Unicharm với thiết kế đa lớp, có khả năng lọc được các tác nhân gây bệnh có kích cỡ từ 2.5PM nên hoàn toàn phòng được dịch.

Bệnh quai bị do virus paramyxovirus gây nên. Bệnh còn được gọi là bệnh viêm tuyến mang tai dịch tễ, là một bệnh truyền nhiễm cấp tính, lây trực tiếp bằng đường hô hấp, hay gây thành dịch trong trẻ em, thanh thiếu niên. Biểu hiện lâm sàng phổ biến nhất là viêm tuyến nước bọt mang tai không hóa mủ.

Là một bệnh truyền nhiễm, thường xẩy ra vào mùa đông – xuân. Lây trực tiếp khi gần bệnh nhân nói, ho hoặc hắt hơi nên phòng bệnh trực tiếp là tránh tiếp xúc gần, hắt hơi.

Đeo khẩu trang lọc bụi Unicharm của Nhật phòng chống lây bệnh quai bị, an toàn cho sức khỏe

Khẩu trang lọc bụi Unicharm Nhật Bản với thiết kế đa lớp không cho vi rút lây lan, bạn sử dụng 1 lần rồi bỏ chứ không  sử dụng nhiều lần nên cực kì đảm bảo và an toàn cho sức khỏe.

Khau trang loc bui Unicharm có khả năng lọc được các tác nhân gây bệnh có kích cỡ từ 2.5PM đồng thời không thấm dịch từ ngoài bắn vào (do bệnh nhân ho hoặc hắt hơi mà không kịp che miệng).

Không những thế, khẩu Trang Unicharm ( 30 miếng ) của Nhật được trang bị cấu trúc đa lớp giúp ngăn khói bụi và phấn hoa trong không khí. Thiết kế 3D giúp dễ dàng hít thở mà vẫn giữ nhiệt và độ ẩm cho mũi và họng (vào mùa đông).

Khẩu Trang Unicharm trang bị cấu trúc đa lớp giúp ngăn khói bụi và phấn hoa trong không khí

Quai đeo của khẩu trang được làm bằng chất liệu tốt, co giãn và mềm mại, không gây cảm giác đau và khó chịu cho người sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng  : Do khẩu trang Unicharm có 2 mặt gần giống nhau nên khi đeo rất dễ bị nhầm lẫn, vì thế nên chú ý kiểm tra xem có bị đeo mặt trái quay ra ngoài không. Sau khi dùng xong, cần phải cho vào thùng rác để tránh vi khuẩn có cơ hội phát tán ra bên ngoài. Trong quá trình sử dụng, không nên dùng tay lên sờ mặt bên ngoài của khẩu trang.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s