Khẩu trang lọc bụi Unicharm có phải loại tốt nhất hay không?


Tôi thường mua khẩu trang của Nhật cho các thành viên trong gia đình để tránh ô nhiễm. Tuy nhiên, tôi mới đọc được thông tin rằng tấ cả các loại khẩu trang chỉ có tác dụng nhất định mà thôi. Vậy xin hỏi, điều đó có phải không?  Khẩu trang chống bụi tốt nhất có phải là Unicharm, đây có phải là loại có thể ngăn khí độc tốt nhất hay không ?

Trong không khí có rất nhiều khói bụi độc hại với kích thước siêu nhỏ mà mắt thường không thể thấy được, nhiều loại khí xả của xe cộ ở dạng hạt có kích thước rất nhỏ, khẩu trang bình thường rất khó ngăn cản.

Tuy nhiên, sử dụng khẩu trang lọc bụi Unicharm bạn có thể an tâm hơn rất nhiều. Đây là một trong số những loại khẩu trang tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Khẩu trang lọc bụi Unicharm hộp 30 miếng hàng Made in Japan

Theo đánh giá của các nhà chuyên môn với những chiếc khẩu trang hiện đang được bán trên thị trường thường may bằng 2 lớp vải thì chỉ lọc được tối đa 20-30% bụi bẩn. Cấu trúc của các loại khẩu trang này chỉ cản được những loại bụi lớn hơn 2 micrômet, còn những bụi bẩn nhỏ hơn 2 micrômet thì không có tác dụng gì. Như vậy những chiếc khẩu trang này chỉ có tác dụng tránh nắng và tránh được những bụi bẩn có kích thước lớn chứ không có bộ lọc khí hữu hiệu để ngăn những bụi bẩn nhỏ như khói từ ô tô, xe máy,…len lỏi vào cơ thể con người qua đường hô hấp.

Trên thị trường còn có khẩu trang hoạt tính được đánh giá tốt, tuy nhiên loại này khi sử dụng cũng tích trữ rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn, nếu sử dụng không cẩn thận có thể những chất độc được than hấp phụ trước đây sẽ được nhả ngược trở lại.

Khau trang loc bui Unicharm ( 30 miếng ) của Nhật là một trong những sản phẩm độc đáo của thương hiệu Unicharm nhằm giúp bảo vệ sức khỏe cho mỗi người.

Đây là một trong những sản phẩm độc đáo của thương hiệu Unicharm nhằm giúp bảo vệ sức khỏe cho mỗi người.

– Khẩu trang cao cấp Unicharm bảo vệ sức khoẻ con người chống không khí ô nhiễm, ứng dụng kỹ thuật và công nghệ nước ngoài với vật liệu chế tạo hoàn toàn ngoại nhập.

– Khẩu trang có cấu trúc 3D với thiết kế đa lớp độc đáo giúp ngăn khói bụi hay bụi phấn hoa, những tác nhân gây ra các căn bệnh về đường hô hấp.

 – Unicharm có khả năng lọc được các tác nhân gây bệnh có kích cỡ từ 2.5PM đồng thời không thấm dịch từ ngoài bắn vào (do bệnh nhân ho hoặc hắt hơi mà không kịp che miệng).

– Khẩu trang Unichamr được chế tạo bằng vật liệu không gây dị ứng với da, có tính đàn hồi và co giãn tốt đảm bảo khẩu trang bịt kín mọi kẽ hở, đồng thời vừa vặn với nhiều loại khuôn mặt.

– Unicharm có khả năng lọc được hầu hết các chất ô nhiễm trong không khí: CO, SO2, NO2,… đảm bảo bịt kín mọi kẽ hở, ngăn chặn cho khí thải độc hại xâm nhập vào người.

– Tiện lợi và dễ dàng bảo quản, Unicharm là sản phẩm bảo vệ đường hô hấp cực kì tiết kiệm cho bạn.

 


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s