Khẩu trang Unicharm Nhật đã bảo vệ sức khỏe bạn như thế nào?


Trước tình trạng không khí ngày càng ô nhiễm hiện nhay, khẩu trang lọc khói bụi Unicharm của Nhật là phương tiện phòng chống dịch bệnh hữu hiệu. Bạn có biết khẩu trang Unicharm Nhật đã bảo vệ sức khỏe chúng ta như thế nào?

Mùa hè là thời gian mà các loại bệnh về da, đường hô hấp,.. được dịp “hoành hành”. Lúc này khẩu trang thành vật bất ly thân vì ngoài tác dụng che nắng, khẩu trang vẫn được biết đến như hàng rào ngăn cản khói bụi, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể.

Tuy nhiên, không phải loại khẩu trang nào cũng có thể bảo vệ tốt sức khỏe của bạn. Nếu chọn phải khẩu trang giả, kém chất lượng có khi còn làm hại đến sức khỏe của bạn nữa.

Khẩu trang Unicharm Nhật tự hào với khả năng bảo vệ sức khỏe hoàn hảo của bạn trước các nhân tố gây hại với sức khỏe có trong không khí.

Khẩu trang lọc bụi Unicharm Nhật

Khẩu Trang Unicharm ( 30 miếng ) của Nhật là một trong những sản phẩm độc đáo của thương hiệu Unicharm nhằm giúp bảo vệ sức khỏe cho mỗi người.

Khẩu trang Unicharm Nhật hộp 30 miếng, lọc khói bụi lên đến 99%

mua hàng Nhật

Công dụng tuyệt vời của khẩu trang Unicharm Nhật

Khau trang loc bui Unicharm là một loại mặt nạ bảo vệ được sử dụng để bịt vùng mặt để ngăn ngừa bảo vệ người đeo khỏi bị lây nhiễm các loại vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bặm thông qua đường hô hấp.

– Khẩu trang có cấu trúc 3D với thiết kế đa lớp độc đáo giúp ngăn khói bụi hay bụi phấn hoa, những tác nhân gây ra các căn bệnh về đường hô hấp.

 – Unicharm có khả năng lọc được các tác nhân gây bệnh có kích cỡ từ 2.5PM đồng thời không thấm dịch từ ngoài bắn vào (do bệnh nhân ho hoặc hắt hơi mà không kịp che miệng).

– Quai đeo của khẩu trang được làm bằng chất liệu tốt, co giãn và mềm mại, không gây cảm giác đau và khó chịu cho người sử dụng.

 – Không gian bên trong khẩu trang khá thoáng nên bạn có thể hít thở thoải mái, đồng thời giữ nhiệt, độ ẩm khá tốt vào mùa đông.

 – Khẩu trang Unicharm không những vừa có tác dụng che bụi mà còn có tác dụng ngăn ngừa lây nhiễm bệnh cúm hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng  : Do khẩu trang Unicharm có 2 mặt gần giống nhau nên khi đeo rất dễ bị nhầm lẫn, vì thế nên chú ý kiểm tra xem có bị đeo mặt trái quay ra ngoài không. Sau khi dùng xong, cần phải cho vào thùng rác để tránh vi khuẩn có cơ hội phát tán ra bên ngoài. Trong quá trình sử dụng, không nên dùng tay lên sờ mặt bên ngoài của khẩu trang.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s