Khẩu trang lọc bụi Unicharm của Nhật có gì khác so với khẩu trang vải bình thường ?


Khẩu trang hiện nay đang được bán tràn lan trên thị trường với các mức giá đắt rẻ khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nên khuyên dùng khẩu trang lọc bụi Unicharm của Nhật hơn mặc dù giá của nó không được rẻ cho lắm. Vậy khẩu trang lọc bụi Unicharm của Nhật có gì khác so với khẩu trang vải bình thường mà nhiều người khuyên dùng như thế ?

Nghiên cứu mới chỉ ra rằng, đeo khẩu trang rẻ tiền với hi vọng giảm tiếp xúc với ô nhiễm không khí có thể không mang đến nhiều lợi ích như bạn tưởng và cho bạn cảm giác an toàn giả tạo, đặc biệt là ở những khu vực ô nhiễm cao.

Khẩu trang vải bình thường có rất ít tác dụng trong việc bảo vệ người dân khỏi các hạt vật chất nhỏ hơn 2,5 micromet thường được coi là có hại hơn các hạt lớn hơn vì chúng có thể xâm nhập sâu vào phổi hơn.

Trong khí đó, Khẩu trang lọc bụi Unicharm ( 30 miếng ) của Nhật là một trong những sản phẩm độc đáo của thương hiệu Unicharm nhằm giúp bảo vệ sức khỏe cho mỗi người, nó có khả năng lọc được các tác nhân gây bệnh có kích cỡ dưới 2.5PM đồng thời không thấm dịch từ ngoài bắn vào (do bệnh nhân ho hoặc hắt hơi mà không kịp che miệng), hoàn toàn có thể bảo vệ bạn trước tình trạng ô nhiễm không khí đang gia tăng hiện nay.

Khau trang loc bui Unicharm có khả năng lọc được các tác nhân gây bệnh có kích cỡ dưới 2.5PM

 – Unicharm có thể đạt đến hiệu suất lọc BFE > 99,9%,  bảo vệ hữu hiệu đường hô hấp của người sử dụng – đặc biệt trong môi trường ô nhiễm cao . Khẩu trang vải bình thường trên thị trường không thể làm được điều này.

 – Khẩu trang Unicharm ( 30 miếng ) có thiết kế đa chiều ôm gọn khuôn mặt của bạn, giúp người dùng dễ dàng hít thở mà vẫn giữ nhiệt và độ ẩm cho mũi và họng (vào mùa đông). mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu.

 – Đặc biệt là đối với các bạn nữ khi sử dụng loại khẩu trang này sẽ không cần lo lắng về việc lem son môi như khẩu trang thường khác.

 – Quai đeo của khẩu trang được làm bằng chất liệu tốt, co giãn và mềm mại, không gây cảm giác đau và khó chịu cho người sử dụng.

Khẩu trang vải bình thường có rất nhiều hạn chế khi sử dụng, để sức khỏe bạn được đảm bảo an toàn nhất trong môi trường ô nhiễm thì việc sử dụng khẩu trang lọc bụi Unicharm của Nhật là 1 điều cần thiết. Vì vậy hãy chọn sử dụng khẩu trang Unicharm chất lượng cao, được sản xuất bởi thương hiệu Unicharm nổi tiếng Nhật Bản .

 


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s