Khẩu trang Unicharm có thật sự lọc được bụi, bảo vệ bạn trước ô nhiễm không khí?


Khẩu trang Unicharm của Nhật được sản xuất với công nghệ tiên tiến có khả năng lọc được các tác nhân gây bệnh có kích cỡ từ 2.5PM đồng thời không thấm dịch từ ngoài bắn vào (do bệnh nhân ho hoặc hắt hơi mà không kịp che miệng), hoàn toàn có thể bảo vệ bạn trước tình trạng ô nhiễm không khí đang gia tăng hiện nay.

Không khí mội trường càng ô nhiễm, khẩu trang được sử dụng rộng rãi, tuy nhiên không phải khẩu trang nào cũng có thể bảo đảm sức khỏe của bạn được tuyệt đối. Khẩu trang thường không thể lọc được khói bụi có kích thước dưới 2.5PM nên không thểm đảm bảo tốt sức khỏe cho bạn được tốt.

Để khắc phục vấn đề này, với mục đích ngăn chặn các hạt vật chất, vi khuẩn có kích cỡ dưới 2.5Pm trong không khí xâm nhập vào phổi qua đường hô hấp, tập đoàn hàng đầu thế giới Unicharm Nhật Bản đã chế tạo ra Khẩu trang lọc bụi Unicharm có thiết kế đa lớp độc đáo giúp ngăn khói bụi hay bụi phấn hoa, những tác nhân gây ra các căn bệnh về đường hô hấp.

Khẩu trang Unicharm Nhật Bản hộp 30 miếng tiện dụng

Khẩu trang Unicharm là sự lựa chọn phổ biến, đặc biệt ở vùng có khí hậu nhiệt đới vì có tác dụng che nắng và tạo cảm giác dễ chịu vì sự thoáng mát và công hiệu của nó.

– Để bảo vệ đường hô hấp thì Khau trang loc bui Unicharm là một lựa chọn tốt hơn khẩu trang vải.

 + Khẩu trang lọc bụi Unicharm có thể đạt đến hiệu suất lọc BFE > 99,9%,  bảo vệ hữu hiệu đường hô hấp của người sử dụng – đặc biệt trong môi trường ô nhiễm cao .

 + Khẩu trang Unicharm ( 30 miếng ) có thiết kế 3D ôm gọn khuôn mặt của bạn, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Đặc biệt là đối với các bạn nữ khi sử dụng loại khẩu trang này sẽ không cần lo lắng về việc lem son môi.

 + Unicharm được trang bị cấu trúc đa lớp giúp ngăn khói bụi và phấn hoa trong không khí. Thiết kế 3D giúp dễ dàng hít thở mà vẫn giữ nhiệt và độ ẩm cho mũi và họng (vào mùa đông).

 + Quai đeo của khẩu trang được làm bằng chất liệu tốt, co giãn và mềm mại, không gây cảm giác đau và khó chịu cho người sử dụng.

– Khẩu trang vải bình thường có rất nhiều hạn chế khi sử dụng, để sức khỏe bạn được đảm bảo an toàn nhất trong môi trường ô nhiễm thì việc sử dụng khẩu trang lọc bụi Unicharm của Nhật là 1 điều cần thiết. Vì vậy hãy chọn sử dụng khẩu trang Unicharm chất lượng cao, được sản xuất bởi thương hiệu Unicharm nổi tiếng Nhật Bản .

mua hàng Nhật

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s