Khẩu Trang Bảo Vệ Sức Khỏe Unicharm – Kháng Khuẩn, Chống Bụi Bẩn‎, Lọc Bụi 99%


Unicharm khẩu trang lọc bụi tốt nhất hiện nay, với thiết kế đa lớp đa chiều  giúp tăng khả năng kháng khuẩn, chống bụi bẩn‎, lọc bụi và phấn hoa trong không khí, ngăn chặn bụi có kích cỡ dưới 2.5PM và các loại virus lây lan mà còn giúp bạn dễ dàng hít thở mà vẫn giữ nhiệt và độ ẩm cho mũi và họng (vào mùa đông).

Hệ hô hấp làm việc liên tục không ngừng nghỉ để duy trì sự sống của chúng ta do đó để có sức khỏe tốt trước hết phải có một hệ hô hấp khỏe mạnh. Trước tình trạng môi trường đang ô nhiễm nặng dần hiện nay, cách đơn giản nhất để bảo vệ đường hô hấp chính là sử dụng khẩu trang lọc bụi thường xuyên khi đi ra đường hay tới những nơi có nhiều khói bụi.

Khẩu Trang Unicharm ( 30 miếng ) của Nhật là một trong những sản phẩm độc đáo của thương hiệu Unicharm nhằm giúp bảo vệ sức khỏe cho mỗi người. Khẩu trang Unicharm được sản xuất trong môi trường sạch, mỗi sản phẩm đưa ra thị trường bán đảm bảo được bảo quản kín trong túi để không bị nhiễm bụi bẩn ở bên ngoài.

Video giới thiệu sản phẩm Khẩu trang lọc bụi Unicharm ( 30 miếng ) của Nhật

Unicharm có thiết kế đa lớp đa chiều  giúp tăng khả năng kháng khuẩn, chống bụi bẩn‎, lọc bụi và phấn hoa trong không khí, ngăn chặn bụi có kích cỡ dưới 2.5PM và các loại virus lây lan mà còn giúp bạn dễ dàng hít thở mà vẫn giữ nhiệt và độ ẩm cho mũi và họng (vào mùa đông).

Khau trang loc bui Unicharm có khả năng lọc được các tác nhân gây bệnh có kích cỡ dưới 2.5PM

Đặc biệt là đối với các bạn nữ khi sử dụng loại khẩu trang này sẽ không cần lo lắng về việc lem son môi như khẩu trang thường khác.

Unicharm có quai đeo được làm bằng chất liệu tốt, co giãn và mềm mại, không gây cảm giác đau và khó chịu cho người sử dụng.

Chú ý : Unichamr giống khẩu trang y tế, nhưng nó tiện dụng hơn rất nhiều vì 1 hộp có tận 30 miếng cho bạn sử dụng thoải mái. Bạn nên thay khẩu trang lọc bụi thường xuyên nếu không thì nó sẽ không khác gì các loại khẩu trang vải bình thường không có tác dụng lọc bụi cho cơ thể.

mua hàng Nhật

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s