Máy tỉa lông mũi cao cấp Nhật Bản Panasonic ER-GN10 Máy tỉa lông mũi loại tốt – An toàn tuyệt đối


Máy tỉa lông mũi Panasonic ER-GN10 hàng cao cấp Nhật Bản Máy tỉa lông mũi loại tốt, siêu bền – An toàn tuyệt đối,  hỗ trợ bạn loại bỏ những sợi lông không mong muốn ở mũi và tai một cách hiệu quả.

Làm đàn ông, chắc hẳn trong chúng tai ai cũng có lúc cần cắt tỉa lông mũi, vì khi nó dài ra thì bị ngứa ngáy khó chịu. (Làm phụ nữ thì theo ý kiến cá nhân mình lại càng nên cắt tỉa 😀 – nhưng vấn đề này nói sau). Có bạn thường hay cắt lông mũi khi đi cắt tóc, có người thì quen ở nhà dùng kéo cắt. Nếu ở nhà cắt lông mũi bằng kéo, lúc đưa vào mũi nhiều lúc bạn sẽ có cảm giác “ghê người” , nhỡ may đang cắt mà có ai xô té thì cũng không bị kéo đâm sâu vào đầu.

Một biện pháp cực an toàn và hiệu quả được đưa ra cho bạn lúc này đó là sử dụng máy tỉa lông mũi chuyên dụng . Vậy sử dụng máy tỉa lông mũi nào an toàn, đảm bảo mà hiệu quả nhất ? Sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm máy tỉa lông mũi chuyên dụng của Nhật. Máy tỉa lông mũi Panasonic ER-GN10 Nhật Bản :

May Tia Long Mui Panasonic ER-GN10 Máy Tỉa Lông Mũi Cao Cấp Nhật Bản

mua hàng Nhật

Ưu điểm của máy tỉa lông mũi Panasonic ER-GN10 :

– Thiết kế dành cho lông mũi và tai

– Lưỡi dao bằng thép không gỉ

– Thao tác dễ dàng nhờ thiết kế cong

– Sử dụng pin AA rất thuận tiện

Chi tiết tính năng của máy tỉa lông mũi Panasonic ER-GN10 :

– Máy tỉa lông mũi Panasonic ER-GN10 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm, mang tới cảm giác thoải mái khi sử dụng, đồng thời thuận tiện khi mang theo trong những chuyến du lịch xa nhà.

Máy tỉa lông mũi Panasonic ER-GN10 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm

 – Máy tỉa lông mũi Panasonic ER-GN10 có đầu lưỡi được làm bằng thép không gỉ, không gây dị ứng, an toàn cho da, đồng thời đảm bảo cho việc tỉa lông dễ dàng, nhanh chóng.

Máy tỉa lông mũi Panasonic ER-GN10 có đầu lưỡi được làm bằng thép không gỉ

 – Khung bảo vệ của máy tỉa lông mũi Panasonic ER-GN10 sẽ hạn chế việc cắt quá tay, tránh trầy xước cho vùng da mỏng manh. Đồng thời, máy hoạt động theo cơ chế rung nhẹ, sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho bạn.

Khung bảo vệ của máy tỉa lông mũi Panasonic ER-GN10

 – Máy tỉa lông mũi Panasonic ER-GN10 hoạt động dựa trên nguồn năng lượng từ pin AA thông dụng tại Việt Nam và trên thế giới, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề sạc pin cho sản phẩm trong những chuyến đi du lịch dài ngày.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s