Unicharm khẩu trang ngăn khói bụi hộp 30 miếng tiện dụng đeo êm vừa vặn, không bí thở


Khẩu trang Unicharm Nhật Bản – khẩu trang ngăn khói bụi có cấu trúc đa chiều với thiết kế đa lớp độc đáo, hộp 30 miếng tiện dụng. Khẩu trang thiết kế đẹp, đeo êm vừa vặn, không bí thở, bảo vệ hữu hiệu cho sức khỏe người dùng.

Khẩu trang Unicharm Nhật Bản hộp gồm 30 miếng khẩu trang bên trong, đây  là một trong những sản phẩm độc đáo của thương hiệu Unicharm nhằm giúp bảo vệ sức khỏe cho mỗi người.

Khẩu trang lọc bụi Unicharm Nhật Bản hộp gồm 30 miếng tiện dụng

Sản phẩm được người dùng đánh giá cực tốt, quai đeo co giãn mềm mại, ngăn khói bụi, nên cực kỳ thích hợp để đi ngoài đường những lúc chiều tối, đặc biệt ai đi xe khách mà bị say xe thì dùng cái này ngăn mùi là hết say xe luôn

Chất liệu tốt làm từ bông sạch sẽ, trắng tinh, dường như không mùi. Khẩu trang này chống bụi và thoát khí tốt, đeo vào êm ái dễ chịu.

Chất liệu tốt làm từ bông sạch sẽ, trắng tinh, dường như không mùi

Khau trang loc bui Unicharm Nhật Bản có thiết kế hình dáng độc đáo, mới lạ, thu hút mắt mình từ cái nhìn đầu tiên. Đeo trông rất thời trang và phong cách

Khẩu trang Unicharm có hình dáng độc đáo, mới lạ, thu hút giới trẻ

Sản phẩm hơi nhỏ so với khuôn mặt người lớn nhưng rất khít và ôm gọn khuôn mặt của bạn, không bị ngạt khi mang, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Đặc biệt là đối với các bạn nữ khi sử dụng loại khẩu trang này sẽ không cần lo lắng về việc lem son môi.

Nếu để chống nắng thì không phù hợp lắm nhưng chống bụi thì rất tốt.  Thiết kế đa lớp độc đáo giúp ngăn khói bụi hay bụi phấn hoa, những tác nhân gây ra các căn bệnh về đường hô hấp. Không gian bên trong khẩu trang khá thoáng nên bạn có thể hít thở thoải mái, đồng thời giữ nhiệt, độ ẩm khá tốt vào mùa đông.

Hướng Dẫn Sử Dụng

Mở rộng khẩu trang, lần lượt đeo hai quai vào vành tai rồi điều chỉnh lại cho vừa vặn.

mua hàng Nhật


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s