Thử “trên mặt” khẩu trang chống bụi Unicharm Nhật Bản : Nếu không ngại giá cao thì đây là cách rất tốt để bạn bảo vệ sức khỏe của bạn


Khẩu trang chống bụi Unicharm của Nhật tuy hơi đắt nhưng được cái tiện lợi và cực tốt, tính ra 1 hộp 30 miếng nên  cũng không hề đắt. Đây là một sự lựa chọn tốt nếu như sức khỏe là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Hiện nay tình hình ô nhiễm môi trường ngày càng tăng lên. Chính vì vậy, khẩu trang như một vật bất ly thân với người dân mỗi khi ra đường.

Và để đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe đang ngày một tăng, tập đoàn hàng đầu thế giới Unicharm Nhật Bản đã chính thức tham gia vào thị trường khẩu trang với một sản phẩm mang thương hiệu cùng tên – Unicharm.

Theo thông tin của nhà sản xuất, chiếc Khẩu trang lọc bụi Unicharm này có thể lọc đa phần các bụi bẩn dạng hạt có đường kính lớn hơn, bằng và thậm chí là nhỏ hơn 2,5 micromet (PM2.5). Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, những hạt này là đặc biệt nguy hiểm vì chúng có thể xâm nhập trực tiếp vào các túi phổi. Vì vậy, khi trang bị khẩu trang Unicharm, người dùng có thể tương đối yên tâm về khả năng bảo vệ của nó trước các tác nhân gây ô nhiễm.

Unicharm này có thể lọc đa phần các bụi bẩn dạng hạt có đường kính lớn hơn, bằng và thậm chí là nhỏ hơn 2,5 micromet (PM2.5)

Vì đây là khẩu trang dùng 1 lần như khẩu trang y tế nên bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng, không sợ bám bẩn khi sử dụng lâu như các khẩu trang khác. Hộp 30 miếng rất an toàn và tiện dụng .

Khau trang loc bui Unicharm hộp 30 miếng rất an toàn và tiện dụng .

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy lợi ích của khẩu trang Unicharm là rất rõ ràng, khi nó sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng một cách rất hiệu quả.

Mức giá cao của khẩu trang này cũng là một rào cản để người dùng đến với nó. Cùng với mức giá vài trăm ngàn, người dùng có thể sở hữu vài hộp khẩu trang y tế tuy có hiệu quả không cao bằng, nhưng lại đủ rẻ để họ có thể thay thế hàng ngày. Tuy nhiên trong tương lai, khi người dùng ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe, những chiếc khẩu trang như Unicharm hoàn toàn có thể trở thành xu hướng mới. Đến lúc đó, thì đây chắc chắn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng mà bạn có thể tìm được.

 


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s