Pin sạc dự phòng SINOELE 30000mAh đa năng, Pin sạc dự phòng hàng cao cấp nội địa Nhật


Ngày nay, với sự bùng nổ về công nghệ thiết bị điện tử ngày càng đa dạng: điện thoại thông minh, máy tính bảng, bút thông minh, loa mini, bộ đàm … với thiết kế nhỏ gọn, đa năng. Bạn luôn lo lắng khi đang sử dụng mà “gãy ách” hết pin giữa chừng điều này thật khó chịu. Pin sạc dự phòng SINOELE 30000mAh  sẽ giải quyết lo lắng này cho bạn.

 

 Pin sac du phong SINOELE hàng cao cấp nội địa Nhật – Pin sạc dự phòng đa dung lượng, tuổi thọ cao

mua hàng Nhật

Pin sạc dự phòng 30000mAh SINOELE

Mẫu Pin sạc dự phòng 30000mAh SINOELE thiết kế theo hình chữ nhật có góc bo nhỏ giúp bạn có thể kiểm tra được dung lượng pin. Với dòng pin sạc dự phòng 30000mAh SINOELE phù hợp với hầu hết các thiết bị điện tử có giắc cắm USB với 3 đầu ra:

+ Phù hợp với các dòng smartphone dưới 500mA.

+ Thích hợp với các dòng có điện áp lớn hơn 2000mAh như: iphone, ipad, laptop, galaxy, samsung, htc, sony, ipad 2, ipad 3 và đặc biệt tương thích với các đàn anh khó tính iPhone 6 Plus, LG Optimus, Sony Experia Z, Black Berry.

+ Nó có thể dùng cho laptop và các thiết bị có điện áp từ 16V – 20V / 3A.

Hầu hết các dòng pin của SINOELE đều tích hợp IC thông minh bảo vệ máy trong quá trình sạc pin điện áp không ổn định, chống cháy nổ. Thiết bị cao cấp của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn, hạn chế chai pin. Pin sạc dự phòng 30000mAh SINOELE tự động tắt khi sạc đầy pin, tắt pin khi không sử dụng (tiết kiệm pin).

Pin sạc dự phòng 30000mAh SINOELE có vỏ được làm bằng nhôm. Nhựa chịu nhiệt tốt (20 – 40 độ C), độ ẩm (20% RH – 85% RH) không ôi nhiễm môi trường. Dung lượng pin dự phòng cao thích hợp cho thiết bị điện tử, rất tiện lợi khi đi picnic, đi phượt, du lịch xa.

Hướng dẫn sạc Pin sạc dự phòng 30000mAh SINOELE :

– Sạc pin dự phòng cũng như sạc các dòng máy smartphone bạn muốn nâng cao tuổi thọ pin thì vấn đề sạc pin vô cùng quan trọng đặc biệt trong 3 lần sạc pin đầu tiên. Khi bạn mua pin dự phòng tốt nhất nên xem hướng dẫn sạc pin của hãng cung cấp.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s