Thiết bị định vị GPS siêu nhỏ hoạt động thế nào ? Thiết bị định vị GPS nội địa Nhật ?


Truyền và nhận thông tin là 2 nguyên lý hoạt động cơ bản của thiết bị định vị GPS siêu nhỏ mà bạn nên biết. Hiểu được điều này bạn sẽ chọn đúng những nhà cung cấp thiết bị định vị tốt. Vậy nguyên lý hoạt động của nó như thế nào ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau .

Thiết bị định vị siêu nhỏ hàng Nhật nội địa

Sản phẩm thiết bị định vị siêu nhỏ nội địa Nhật là một thiết bị định vị rất cần thiết cho bạn để bảo vệ những đứa con của mình, người già lớn tuổi trong nhà cũng như là những chiếc xe của bạn được an toàn; để định vị hàng hóa, người thân đã lớn tuổi sợ đi lạc, hay trẻ em, kiểm tra vị trí xe của mình ở bất cứ nơi đâu.

Video giới thiệu sản phẩm Thiết bị định vị siêu nhỏ hàng Nhật nội địa

Tuy sản phẩm được thiết kế thông minh và hiện đại, nhưng cách thức sử dụng lại vô cùng đơn giản. Bạn không cần phải là một dân sành sỏi về thiết bị điện tử cũng có thể dử dụng nó một cách khá dễ dàng. Điều quan trọng hơn nữa là có bản đồ di chuyển và lộ trình của thiết bị, nó sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ và hàng ngày một cách chính xác. Đây là một ưu thế lớn nhất của thiết bị định vị siêu nhỏ hoạt động bằng Pin sạc nhỏ gọn này.

Nguyên tắt hoạt động của thiết bị

GPS vệ tinh vòng tròn trái đất hai lần một ngày trong một quỹ đạo rất chính xác và thông tin tín hiệu truyền đến trái đất. GPS nhận thông tin này và sử dụng tam giác để tính toán chính xác vị trí của người dùng. Về cơ bản, bộ nhận GPS so sánh thời gian một tín hiệu được truyền qua vệ tinh với thời gian nó đã được nhận. Sự khác biệt thời gian cho biết máy thu GPS vệ tinh là cách xa. Bây giờ, với các phép đo khoảng cách từ một vài vệ tinh, người nhận có thể xác định vị trí của người dùng và hiển thị nó trên bản đồ điện tử của đơn vị.

Một máy thu GPS phải được khóa với tín hiệu của ít nhất ba vệ tinh để tính toán một vị trí 2D (vĩ độ và kinh độ) và chuyển động theo dõi. Với bốn hoặc nhiều vệ tinh trong xem, người nhận có thể xác định vị trí 3D của người dùng (vĩ độ, kinh độ và độ cao). Một khi vị trí của người sử dụng đã được xác định, các đơn vị GPS có thể tính toán các thông tin khác, chẳng hạn như tốc độ, mang, theo dõi, khoảng cách chuyến đi, khoảng cách đến đích, mặt trời mọc và thời gian mặt trời lặn và nhiều hơn nữa.

Sử dụng thiết bị định vị GPS siêu nhỏ này như thế nào ?

1. Đeo lên cổ, hay bỏ vào túi áo túi xách của trẻ em , người già, vật nuôi, đặt (gắn vào xe, túi xách, thùng hàng…)  thiết bị theo dõi giám sát GPS

2. Điện thoại Smart Phone cài App – Ứng dụng để quản lý theo dõi thiết bị

3. Thiết bị sử dụng PIN sạc như sạc điện thoại nên không cần thợ lắp đặt, cài đặt gì, ai cũng thể mua sử dụng được .

Thiết bị định vị có rất nhiều ứng dụng như:

– Quản lý, giám sát tài sản như: xe máy , ô tô, hàng hóa

– Công ty giám sát nhân viên thị trường trong giờ làm việc

– Bố mẹ quản lý, giám sát con cái đi học hay đi chơi

– Con cái giám sát bố mẹ (người cao tuổi, đãng trí – hay quên)…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s