Thiết bị định vị GPS mini nội địa Nhật định vị chính xác nhất mọi nơi mọi lúc


Thiết bị định vị GPS mini nội địa Nhật định vị chính xác nhất mọi nơi mọi lúc . Bạn có thể nghe tất cả những âm thanh xung quanh nơi bạn đặt thiết bị dù bạn ở rất xa, có thể bảo vệ những đứa con của mình, người già lớn tuổi trong nhà cũng như là những chiếc xe của bạn được an toàn.

Con bạn đang ở đâu, có an toàn không, kẻ xấu tấn công thì làm thế nào? Bố mẹ già, mất trí đi lạc thì tìm cách nào? Hay như con chó khôn như thế làm sao đi lạc được? Hành lý, hàng hóa bị lạc trong quá trình vận chuyển là sao? vân vân và vân vân các câu hỏi mà bạn đang muốn biết câu trả lời, chừng nào chưa biết được thì càng làm bạn lo lắng hơn.

Với tính năng định vị mạnh mẽ kết hợp cùng phần mềm quản lý đi kèm của thiết bị định vị GPS mini nội địa Nhật, con cái luôn trong tầm kiểm soát của bạn, bạn cũng không cần quá lo lắng khi bố mẹ già đi lạc, bạn hoàn toàn biết được cún yêu đang ở đâu và hành lý đang ở chỗ nào.

Thiet bi dinh vi sieu nho hàng  Nhật nội địa có độ chính xác cao‎, dễ sử dụng

Thiết Bị Định Vị Mini Hàng Nhật Nội Địa

-☛ Sở hữu một kích thước nhỏ nhắn “trong mơ” nhưng thiết bị định vị GPS mini nội địa Nhật vẫn đảm bảo khả năng định vị với độ chính xác cao và liên tục .

-☛ Xác định, định vị GPS chính xác 100% .

-☛ Liên lạc 2 chiều như điện thoại : Bộ theo dõi hành lý của có thể tích hợp pin trong 3-4 ngày sau khi sạc đầy; Thời gian đàm thoại: Khoảng 4 giờ .

-☛ Thiết lập vùng an toàn, khi thiết bị di chuyển ra / vào vùng an toàn sẽ báo tin nhắn cảnh báo về điện thoại.

☛ Có APP miễn phí dành cho điện thoại di động Android và IOS.

-☛ Định vị nhanh : Thiết bị định vị theo dõi mini sẽ cập nhật thông tin vị trí mỗi phút, nó tiêu thụ nhiều năng lượng hơn theo chế độ này.

-☛ Định vị chuẩn : Thiết bị sẽ cập nhật thông tin vị trí mỗi 10 phút.

-☛ Định vị tiết kiệm năng lượng : Thiết bị sẽ cập nhật thông tin vị trí mỗi 60 phút. Bạn có thể chọn chế độ này để tiết kiệm năng lượng.

Không chỉ được đánh giá cao với ngoại hình “như mơ”, mà tính an toàn của thiết bị định vị GPS mini nội địa Nhật cũng được đánh giá cao THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG. Mức bức xạ từ thiết bị định vị GPS mini nội địa Nhật gần như bằng không, cộng thêm nữa là chất liệu vỏ từ nhựa cao cấp hoàn toàn KHÔNG CÓ CHÌ.

Ứng Dụng Thực Tế

☛ Theo dõi trẻ nhỏ khi bé đi chơi, siêu thị

☛ Theo dõi người già mất trí nhớ

☛ Theo dõi thú cưng, vật nuôi

☛ Theo dõi ô tô, xe máy, xe điện… tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s