Kết quả không ngờ khi sử dụng thiết bị định vị GPS không dây siêu nhạy của Nhật


Sử dụng thiết bị định vị GPS không dây có thể nói chính là lựa chọn hoàn toàn chính xác cho sự an toàn, bảo đảm phòng trừ rủi ro cho người thân, tài sản và phương tiện của bạn.

Thiết bị định vị GPS không dây là thiết bị theo dõi và giám sát sử dụng công nghệ GPS, GSM và công nghệ di động mới nhất giúp cung cấp vị trí, phương hướng, tốc độ và lịch sử di chuyển phương tiện, con người hoặc thiết bị lắp thiết bị, dùng để giám sát hành trình cá nhân như: giám sát người già, trẻ em, các loại thú cưng như chó, mèo hoặc tài sản quý của cá nhân, tổ chức thông qua hệ thống định vị toàn cầu GPS.

Video giới thiệu thiết bị định vị GPS không dây của Nhật

Bạn có thể theo dõi phương tiện, tài sản hoặc vật nuôi của mình thông qua các tài khoản của mình trên website hoặc qua các ứng dụng di động miễn phí.

Thiết bị này dùng pin, có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng với nhiều tính năng thông minh tùy theo từng loại (tùy mức giá bán). Ngoài ra nó cũng được dùng thể giám sát hành trình ô tô hoặc xe máy với nhiều mục đích khác nhau.

Thiết bị định vị siêu nhỏ, dùng pin, có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Với những công nghệ mới, chọn thiết bị định vị GPS ngày nay sẽ giúp cho bạn có khả năng theo dõi phương tiện, vật nuôi ngay trên điện thoại mà không cần vào những phần mềm định vị phức tạp như trước đây.

Ví như nếu bạn lắp định vị GPS trên xe máy thì khi xe máy của bạn đi ra khỏi vùng an toàn đã cài đặt trước hoặc đi vượt quá cảnh báo tốc độ thì thiết bị sẽ ngay lập tức truyền tín hiệu thông báo cho bạn thông qua tin nhắn hoặc cuộc gọi.

Bên cạnh đó, thiết bị định vị GPS cũng là một giải pháp an toàn để dễ dàng tìm thấy người thân đi lạc hay để sớm tìm ra tung tích chiếc xe bị mất cắp.

Tại sao nên lựa chọn thiết bị định vị GPS không dây ?

– Tạo được sự yên tâm : Bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin và yên tâm vì đảm bảo luôn biết chính xác vị trí người thân hoặc tài sản bất cứ lúc nào. Bất cứ xe ở đâu hay là ai đang lái xe thì bạn đều có thể xác định vị trí của chúng khi cần thiết.

Đảm bảo luôn biết chính xác vị trí người thân, vật nuôi hoặc tài sản bất cứ lúc nào.

 – An Toàn : Nếu như xe của bạn không may gặp phải tai nạn hoặc những rủi ro khi đi trên đường lạ, bạn hoàn toàn có thể biết chính xác hiện mình đang ở đâu để có thể gọi trợ giúp nhanh chóng.

– Tìm kiếm nhanh chóng : Thiết bị định vị GPS cầm tay là một giải pháp phòng rủi ro hoàn hảo trong trường hợp người thân của bạn đi lạc, hay xe của bạn bị mất trộm. Với chíp định vị mới nhất, bạn có thể tìm thấy ngay vị trí của người thân hay để tìm kiếm được xe trong thời gian ngắn nhất.

Bạn có thể tìm thấy ngay vị trí của người thân hay để tìm kiếm được xe trong thời gian ngắn nhất.

 – Linh hoạt :

+ Thiết bị định vị GPS không dây có thể dùng để giám sát hành trình cá nhân như: giám sát người già, trẻ em, các loại thú cưng như chó, mèo hoặc tài sản quý của cá nhân, tổ chức thông qua hệ thống định vị toàn cầu GPS.

+ Các tính năng vượt trội của thiết bị định vị GPS không dây của Nhật có khả năng theo dõi một cách hoàn hảo thiết bị mà không tốn quá nhiều chi phí quản lý giám sát.

+ Được điều khiển hầu hết qua điện thoại, vì thế mà thiết bị không bị mắc các lỗi bởi những chương trình phần mềm phức tạp gây ra. Thiết bị định vị GPS này sẽ tải toàn bộ thông tin lên một cách dễ dàng.

Dùng thiết bị định vị GPS để giám sát người thân, vật nuôi hoặc tài sản Khi con cái bạn đến tuổi trưởng thành và bạn vẫn chưa yên tâm cho cháu ra ngoài khi con em mình vì lo lắng những rủi ro từ xã hội ảnh hưởng. Thì chọn thiết bị định vị GPS có thể là một phương pháp quản lý phù hợp. Bằng cách thiết lập hàng rạo địa lý, thiết bị định vị sẽ kiểm tra xem người đó có vượt quá hàng rào an toàn hay không

Thiết bị định vị GPS phù hợp để giám sát con người, vật nuôi hoặc tài sản, rất phù hợp để gắn theo người. Đặc biệt dành cho trẻ em, đây chính là một đảm bảo cho sự an toàn của trẻ, tựa như vòng tay của cha mẹ bảo vệ bé khi ra khỏi nhà. Với những tính năng nổi bật, công nghệ hiện đại và thân thiện trong sử dụng, các thiết bị định vị GPS đang dần trở nên gần gũi với cuộc sống, đem lại cho chúng ta sự an toàn, yên tâm trong xã hội hiện đại.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s