Nồi cơm điện Zojirushi Nhật Bản loại nồi cơm điện cao tần bạn đừng nên bỏ qua


Nồi cơm điện Zojirushi có công suất nấu cực tốt. Chỉ một nồi cơm điện Zojirushi thôi la bạn có thể nấu được đủ kiểu gạo, gồm gạo trắng, gạo lức hay các loại hỗn hợp khác, chế độ nấu rất đặc biệt, ưu ái cho người tiêu dùng nước ngoài: nấu gạo dài/gạo lứt và hai chế độ nấu cháo (cháo lỏng – cháo đặc) .

Nồi cơm điện luôn là một món quà lưu niệm muôn thuở từ Nhật Bản, nhưng hầu hết đối với sản phẩm này, các nhà sản xuất luôn có một phiên bản riêng phù hợp với những đặc tính của quốc gia đó.

Thị trường Nhật Bản quan trọng nhất là chất lượng. Ngoài ra, khí hậu Nhật Bản thay đổi thường xuyên nên sản phẩm cũng phải có chế độ làm nóng phù hợp. Vì vậy, họ luôn luôn áp dụng công nghệ cao lẫn chất liệu hàng đầu vào qui trình sản xuất. Với các quốc gia khác, người tiêu dùng thiên nhiều về giá cả. Do đó, cùng một công ty sản xuất, bạn sẽ thấy những nồi cơm điện được bán với giá rẻ hơn nhưng ít chức năng hơn ở nước ngoài. Do vậy, nhiều người tiêu dùng nước ngoài hay đến Nhật Bản để tìm mua các nồi cơm điện chất lượng cho mục tiêu: nấu được một bữa ăn Nhật Bản ngon lành.

Nồi Cơm Điện Cao Tần Của Nhật Zojirushi NS-YMH18

Nồi cơm điện Nhật Zojirushi NS-YMH18 made in Japan điên áp 220v giúp chị em nội trợ tiết kiệm thời gian cho việc vệ sinh, bảo quản sản phẩm. Thiết kế sang trọng, trang nhã làm tăng nét đẹp hiện đại cho ngôi nhà bạn

Lợi ích của nồi cơm điện cao tần Zojirushi Nhật Bản

– Với hệ thống áp suất tăng nhiệt độ, nồi cơm điện Zojirushi có chế độ nấu rất đặc biệt, ưu ái cho người tiêu dùng nước ngoài: nấu gạo dài/gạo lứt và hai chế độ nấu cháo (cháo lỏng – cháo đặc) .

 – Với chế độ thoát hơi nước tốt, nồi cơm điện này có công suất nấu cực tốt. Chỉ một nồi cơm điện ZOJIRUSHI thôi la bạn có thể nấu được đủ kiểu gạo, gồm gạo trắng, gạo lức hay các loại hỗn hợp khác.

 – Nấu cơm ngon, hạt cơm nở đều, dẻo và thơm mà không bể, nát.

Nồi cơm điện cao tần của Nhật sử dụng công nghệ cảm ứng từ giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

– Cảm biến nhiệt điều chỉnh nhiệt độ chính xác hơn, tạo nhiệt độ lý tưởng cho từng loại gạo, không có tình trạng cơm nhão hay khô.

 – Lòng nồi nhiều lớp, cực dày, khó bong tróc lớp chống dính.

– Nồi cơm có bảng điều khiển và màn hình LCD hiện đại.

 – Có thể giữ ấm cơm đến 24 tiếng mà vẫn thơm ngon như vừa mới nấu, đảm bảo không bị ôi, thiu.

– Nhiều chức năng đa dạng và hiện đại.

– Nồi cơm điện Nhật thông minh, chất lượng cao, uy tín.

mua hàng Nhật

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s