Khăn làm mát Nhật Bản Coolcore Khăn lạnh cao cấp làm mát tự nhiên xóa tan ưu phiền nắng nóng


Cùng giải nhiệt mùa hè với khăn làm mát Nhật Bản Coolcore Khăn lạnh cao cấp làm mát tự nhiên xóa tan ưu phiền nắng nóng. Khăn lạnh Coolcore Nhật Bản sản phẩm độc đáo giúp người tiêu dùng giải nhiệt trong mùa hè

Khăn lạnh CoolCore Nhật Bản làm từ loại vải thông minh, được hãng độc quyền nghiên cứu và phát triển thành công.

Ngoài ra khăn lạnh Coolcore còn được chứng nhận là loại vải xanh thân thiện với môi trường do chất liệu vải Coolcore không bị thoái hoá sau nhiều lần giặt. Nhãn hiệu Coolcore đã được phê chuẩn quyền bảo hộ sáng chế công nghệ dệt vật liệu làm mát không hóa chất đầu tiên cho thị trường dệt.

Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không giống các loại khăn giấy lạnh khác chỉ dùng 1 lần là bỏ đi, với khăn lạnh Coolcore bạn có thể giặt sạch sau mỗi buổi tập và tiếp tục sử dụng lại trong lần sau.

Cấu trúc 3 tầng khí lưu thông: tầng hút ẩm, tầng lưu thông và tầng thoát hơi, điều tiết để giảm nhiệt độ bề mặt của vải đi 30% so với bề mặt vải khăn thông thường.

Những Ai Nên Dùng Khăn Lạnh Coolcore ?

  • Người hay chơi thể thao

Bạn hay chơi các môn thể thao ngoài trời như Golf, bóng đã, bóng chuyền, chạy bộ, tennis…nắng nóng rát da, ra nhiều mồ hôi rất ướt át, khó chịu thì CoolCore là lựa chọn thích hợp, có thể dùng quấn quanh đầu, cổ, che mặt…giúp thấm hút mồ hôi tốt và làm mát khi di chuyển.

  • Người thường xuyên di chuyển ngoài trời nắng

Bạn có thể dùng CoolCore cuốn đầu,che nắng…chống tia UV rất tốt, mồ hôi chảy ra thấm vào làm ướt khăn, gió luồn qua làm khăn giảm nhiệt, tạo cảm giác mát lạnh. Rất thích hợp với các bạn thích đi phượt, di chuyển ngoài trời nắng nóng.

  • Người tập GYM hàng ngày

Tập Gym ra rất nhiều mồ hôi, một chiếc khăn thấm hút tốt và có khả năng làm mát giúp bạn dẻo dai, tập luyện được lâu hơn.

  • Người thường xuyên ngồi văn phòng điều hòa

Ngồi văn phòng điều hòa thì mát thật, nhưng khô da rất khó chịu, thấm ướt CoolCore, quàng vào cổ, thỉnh thoảng lau mặt, giúp bạn thỏa thích và thoải mái hơn!

Cách Sử Dụng Khăn Lạnh Coolcore

– Bước 1 : Nhúng khăn vào nước (cấu trúc đặc biệt của vải CoolCore giúp hấp thụ độ ẩm vào tận sâu bên trong hệ thống mao dẫn sợi vải)

– Bước 2 : Vắt hết nước

– Bước 3 : Mở khăn ra, vẩy mạnh vài lần cho không khí lưu thông qua các khe sợi vải, làm mát khăn

Hoặc bạn không cần nhúng nước, cứ cuốn bình thường, mồ hôi ra thấm vào khăn, bạn di chuyển là khăn tự giảm nhiệt hoặc bạn chỉ cần tháo khăn ra vảy mạnh vài lần là có khăn ướt mát lạnh rồi! Trong quá trình sử dụng, nếu không di chuyển nhiều, thi thoảng bạn nên vẩy mạnh để khăn mát trở lại

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s