Khăn lạnh COOLCORE Nhật Bản cho mùa hè thoải mái , không sợ nắng nóng , mệt mỏi


Khăn lạnh Coolcore Nhật Bản với công năng làm mát tự nhiên đầu tiên trên thế giới, làm giảm 20 độ so với khăn thông thường. Hãy sử dụng khăn lạnh COOLCORE để có 1 mùa hè thoải mái , không sợ nắng nóng , mệt mỏi !

Làm việc trong thời tiết ngày hè oi bức khiến cho cơ thể bạn tiết ra nhiều mồ hôi tạọ cảm giác khó chịu mệt mỏi , hay ngồi làm việc nhiều trong phòng điều hòa cũng làm cho da của bạn trở nên khô , hiểu được những điều đó hãng COOLCORE ( chuyên sản xuất quần áo , phụ kiện tự làm mát công năng đầu tiên trên thế giới ) đã cho ra đời khăn lạnh COOLCORE có thể giải quyết tất cả khó chịu trên .

Khăn Lạnh Coolcore Nhật Bản cho mùa hè thoải mái , không sợ nắng nóng , mệt mỏi

Đọc đến đây bạn sẽ hỏi tại sao khăn lạnh Coolcore có thể tự làm mát được và nó khác với những chiếc khăn thường thế nào ?

– Câu trả lời chính là nằm trong chất liệu sợi vải đặc biệt của khăn lạnh COOLCORE được tạo thành theo cấu trúc 3 tầng : tầng hút ẩm , tầng lưu thông và tầng thoát hơi , điều tiết để giảm nhiệt độ bề mặt của vải đi 30% so với những loại vải thông thường .

 – Sợi vải không sử dụng bất cứ một loại hóa chất nào , có khả năng chặn tia cực tím UV , chất liệu 100% Polyester.

– COOLCORE được gọi là ” loại vải thông minh ” : COOLCORE là thương hiệu đầu tiền phát triển thành công loại vải có chức năng làm mát liên tục .

Ngoài mục đích sử dụng trong các lĩnh vực đặc biệt như thể thao , y tế , coolcore còn có thể được ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày .

Coolcore còn có thể được ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày .

Với đặc thù khí hậu nóng như ở nước ta , bạn có thể thấy hiệu quả làm mát của coolcore có thể ứng dụng ở mọi lúc mọi nơi như khi tập thể dục , hoạt động ngoài trời , lái xe…

Ngoài ra , khăn lạnh coolcore còn được chứng nhận là loại VẢI XANH thân thiện với môi trường do chất liệu vải COOLCORE không bị thoái hoá sau nhiều lần giặt . COOLCORE đơn thuần là phát huy khả năng làm mát từ mồ hôi hoặc nước , giúp phục vụ trong cuộc sống đời thường.

 – Công dụng của khăn lạnh Coolcore : Làm mát , giảm nhiệt nhanh , thấm mồ hôi trong khi làm việc , chơi thể thao , tập gym ……….

– Cơ chế làm mát của khăn làm mát mùa hè COOLCORE :

  + Bước 1 : Ngâm khăn vào nước lạnh và nước ấm ( cấu trúc đặc biệt của vải của khăn lạnh coolcore giúp hấp thụ độ ẩm vào tận sâu bên trong hệ thống mao dẫn )

+ Bước 2 : Vắt mạnh .

+ Bước 3 : Vẩy nhẹ làm rung các mao dẫn bên trong làm tăng cường khả năng thoát hơi và làm mát )

– Trong quá trình sử dụng thi thoảng bạn nên vẩy mạnh để khăn có thế mát trở lại . Hãy sử dụng khăn lạnh COOLCORE để có 1 mùa hè thoải mái , không sợ nắng nóng , mệt mỏi ! Rất mong mọi người ủng hộ và giới thiệu cho bạn bè .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s