Lựa chọn dụng cụ mài dao cho người thuận tay trái và tay phải


E-France dụng cụ mài dao cho người thuận tay trái và tay phải. E-France giúp các bà nội chợ ” tay chiêu ” có thể đơn giản, thoải mái mài dao siêu bén ở mọi tư thế, góc độ, giải quyết nỗi băn khoăn ” tay chiêu đập niêu không vỡ ” của các nhà nội trợ.

Bạn có thuận tay trái không? Có những công cụ chỉ dành cho người thuận tay phải (nhưng cũng có thể dành cho người thuận tay trái). Hầu hết các dụng cụ hoạt động tốt với cả hai tay, trong đó có dụng cụ mài dao cầm tay E-France Nhật Bản.

E-France dụng cụ mài dao cho người thuận cả tay trái và tay phải.

mua hàng Nhật

Dung Cu Mai Dao tay E-France giúp các bà nội chợ ” tay chiêu ” có thể đơn giản, thoải mái mài dao siêu bén ở mọi tư thế, góc độ, giải quyết nỗi băn khoăn ” tay chiêu đập niêu không vỡ ” của các nhà nội trợ.

Trên thực tế, không riêng những người thuận tay trái mà cả những người thuận tay phải đều cảm thấy khá bất tiện khi mài dao bằng các loại đá mài dao thông thường trên thị trường . Dụng cụ mài cao cầm tay E-France là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả người thuận tay trái lẫn tay phải.  Thật đơn giản, bạn chỉ cần cầm nắm và đưa dao vào mài mài tức thì bạn sẽ có ngay 1 chiếc dao cực kỳ sắc nhọn, chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thật sự hài lòng về sản phẩm này.

Cách mài dao bằng dụng cụ mài dao E-France

– Bước 1 : Đặt dụng cụ mài dao E-France lên mặt phẳng nhẵn, gắn chặt đế của dụng cụ cố định xuống mặt phẳng, mặt bàn bếp rất phù hợp. Hoặc nếu dụng cụ mài dao của bạn có tay cầm thì hãy nắm chặt bằng tay còn lại.

– Bước 2 : Nắm chặt  cán dao, đưa lưỡi dao tiếp xúc tại chỗ lưỡi họp kim của dụng cụ và kéo cho toàn bộ lưỡi dao từ vị trí gần cán cho đến hết mũi dao với lực mạnh vừa phải. Chú ý lực kéo vừa phải và đều.

-Bước 3 : Lặp lại vài lần cho đến khi dao sắc bén trở lại.

– Bước 4 : Rửa dao và lau khô là bạn đã có dao sẵn sàng để sử dụng.

Hy vọng dụng cụ mài dao E-France mà tôi giới thiệu ở trên sẽ là sự lựa chọn đúng đắn , giúp bạn có được cho mình dụng cụ mài dao, kéo tốt nhất và phù hợp nhất !

Địa chỉ bán dụng cụ mài dao của Nhật hàng chuẩn chất lượng

Nếu bạn sử dụng những con dao đắt tiền và muốn giữ gìn chúng lâu dài thì hãy chọn dụng cụ mài dao của Nhật.

Shop Nhật Việt là địa chỉ cung cấp dao nhật, dụng cụ mài dao của Nhật hàng chuẩn chính hãng, chất lượng, uy tín, hàng Nhật nội địa . Hàng Nhật Xách Tay : ✓ Hàng Nhật Nội Địa ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s