Dụng cụ mài dao nhỏ gọn E-PRANCE có gì đặc biệt so với các dụng cụ mài dao khác ?


Ngày trước việc mài dao thường là việc của những người đàn ông trong gia đình với những viên đá mài, hay dụng cụ nặng nề. Nhưng giờ đây với dụng cụ mài dao nhỏ gọn E-PRANCE Nhật Bản việc mài những lưỡi dao thật dễ dàng. Với dụng cụ mài dao E-PRANCE bạn không những biến dao, kéo cùn trở thành sắc mà chúng còn trở nên mới sáng hơn! 

Khi đi chợ bạn vẫn thường nhờ người bán thái luôn thịt hay bào hộ rau củ, tuy tiện lợi nhưng vẫn canh cánh nỗi lo về an toàn thực phẩm? Điều này sẽ không còn tái diễn khi bạn có dụng cụ mài dao kéo tiện dụng E-PRANCE, bạn có thể yên tâm mua thực phẩm tươi về, rửa sạch và chế biến theo ý mình muốn. Giúp dao kéo sắc bén nhanh chóng như mới chỉ với vài động tác đưa đi đưa lại.

Mỗi lần vào bếp với bộ dao kéo sắc, sáng đẹp bạn sẽ thấy vui tươi và hứng khởi hơn cho việc chế biến những món ăn ngon theo cách của mình! Cũng nhờ vậy, những rau, củ, quả, hay thịt… sẽ được thái và cắt ra những miếng thật tươi ngon, gọn gàng một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Rau, củ, quả, hay thịt… sẽ được thái và cắt ra những miếng thật tươi ngon, gọn gàng

Với dụng cụ mài dao kéo E-PRANCE, thực phẩm sẽ được chế biến hấp dẫn hơn bởi những đường cắt sắc bén và đẹp mắt. Đồ ăn sẽ được chế biến nhanh và ngon hơn với dụng cụ mài dao E-PRANCE này! Bạn sẽ tiết kiệm thời gian mỗi khi vào bếp.

Điều thú vị nữa ở máy mài dao kéo này mà rất nhiều người nội trợ yêu thích, đó là máy rất dễ sử dụng. Chỉ cần một động tác đơn giản là dao kéo của gia đình bạn lại sắc, an toàn như mới một cách thích thú và đầy bất ngờ cho bạn.

Chỉ cần một động tác đơn giản là dao kéo của gia đình bạn lại sắc, an toàn như mới

Chỉ 1 phút với dụng cụ mài dao kéo E-PRANCE bạn sẽ có dao, kéo vào bếp ngay. Và chúng sẽ giúp công việc nội trợ của gia đình bạn đơn giản hóa rất nhiều, đồng nghĩa với việc gia đình bạn sẽ có những bữa ăn gia đình thật sự ngon miệng và đầm ấm.

Chỉ 1 phút với dụng cụ mài dao kéo E-PRANCE bạn sẽ có dao, kéo vào bếp ngay

Chắc chắn, chỉ với một lần dùng đầu tiên, bạn sẽ yêu thích dụng cụ mài dao kéo E-PRANCE ngay.

– Mài sắc nhiều loại dao, kéo có kích cỡ, chủng loại khác nhau.

– Không làm mất lưỡi dao, dễ dàng sử dụng, không tốn thời gian.

– Khi sử dụng dụng cụ mài dao kéo E-PRANCE bạn không cần cho bất cứ một loại chất bôi trơn nào .

– Được thiết kế nhỏ, gọn và rất dễ sử dụng cộng với cách phối màu trang nhã của sản phẩm, vì thế sản phẩm máy mài dao kéo tự nhiên sẽ trở thành một vật trang trí cho căn bếp nhà bạn.

– 3 lưỡi mài 3 chức năng: Mài thô, mài tinh & đánh bóng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng

– Dụng cụ mài dao E-PRANCE có thể gắn chặt xuống bàn bếp, bạn không cần một tay giữ. Khi mài dao chỉ cần đưa lưỡi dao vào kéo nhẹ, 2 lưỡi thép trên đầu dụng cụ sẽ làm sắc lưỡi dao.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s